Sản phẩm bóng đá của tôi

Tôi thức dậy vào buổi sáng với cảm giác ấm áp và an toàn, cảm giác an toàn và thoải mái có được khi biết rằng tôi đang nằm dưới một tấm chăn phủ kín đội bóng yêu thích của tôi, đầu của tôi đã ấn chặt một rãnh 8 giờ vào vỏ gối phù hợp của đội bóng đá nói. Tôi muốn ở đó cả buổi sáng để có thể cảm nhận được không khí lạnh buốt của thế giới bên ngoài đang chờ đợi mình, tôi không thể. Báo thức của tôi đã vang lên và một ngày làm việc khác lại kéo dài, một gánh nặng đè lên vai tôi sẽ không tăng cho đến 5 giờ tối.

Miễn cưỡng, tôi thả mình vào vòi hoa sen và bắt đầu rửa mặt bằng miếng vải nỉ có biểu tượng của đội bóng yêu thích của tôi trước khi thoa bọt cạo râu lên khuôn mặt hoa râm của mình và lấy dao cạo râu cũng có biểu tượng câu lạc bộ nhỏ của đội bóng yêu thích của tôi. Tất cả đều được rửa sạch và cảm thấy tươi mới. Tôi lau khô người bằng một chiếc khăn thể hiện sự ủng hộ của tôi đối với đội bóng yêu thích của tôi với tên câu lạc bộ được đặt ngang dọc ở phía trên và hình nền của sân vận động câu lạc bộ đầy ắp người hâm mộ, mỗi lần sử dụng chiếc khăn này nhắc tôi tự hỏi liệu ở đâu đó trong bức ảnh đó có phải là tôi, đang ủng hộ đội bóng của tôi hay không, Tôi sẽ phải zoom chính xác đến mức nào để xem xét mọi khuôn mặt, chi tiết mọi cảm xúc được biết đến trong trận đấu bóng đá, thực tế đã biết trong cuộc sống khi đang tìm kiếm khuôn mặt quen thuộc của chính mình. Sau khi khô, tôi bôi kem đánh răng lên bàn chải đánh răng mua trực tuyến, nó thật đặc biệt đối với tôi vì nó là một vật dụng khác mà tôi sở hữu cho cả thế giới, hay đúng hơn là hàm răng của tôi rằng tôi trung thành với đội bóng đá địa phương.

Bữa sáng đối với tôi bao gồm ngũ cốc trong bát yêu thích của tôi. Chiếc bát đã được cháu trai của tôi mua cho tôi vào Giáng sinh năm ngoái, không ngạc nhiên khi nó được gắn nhãn là đội truc tiep bong da bóng yêu thích của tôi và có hình ảnh về người hùng của tôi trong trận đấu, tôi thấy trung vệ cao ngất của chúng tôi dâng cao để đánh đầu và tiền đạo trẻ của chúng tôi chạy đua với một quả bóng xuyên qua với mỗi ngụm tôi uống.

Không lâu sau bữa ăn sáng, tôi đến văn phòng nơi ý nghĩ về một ngày ghép được tạo ra để trở nên dễ chịu hơn một chút với tính chất trang trí trên bàn làm việc của tôi. Trên bức tường gần nhất là một cuốn lịch, mỗi tháng có ghi một trong các anh hùng bóng đá của đội tôi, tháng này, tháng 3, cho thấy thủ môn đang bay đầy đủ để thực hiện một pha cản phá vào góc cao, đó sẽ là một bàn thắng nhất định. Con chuột máy tính của tôi đặt trên tấm lót chuột mà tôi đã mua từ nhà cung cấp quà tặng bóng đá trực tuyến thường xuyên của tôi. Cũng giống như ngày đang thăng tiến, một đồng nghiệp pha cho tôi một tách trà từ chiếc cốc của tôi, tôi có cần cho bạn biết chủ đề của chiếc cốc của tôi không? À không, tôi không nhưng tôi sẽ làm vậy, đó là một chiếc cốc của đội bóng yêu thích của tôi kỷ niệm thành công trong trận chung kết cúp quốc gia gần đây của chúng tôi, những kỷ niệm tuyệt vời với mỗi ngụm trà, nó chắc chắn cải thiện hương vị của món pha.

Mỗi ngày, bộ sưu tập hàng hóa bóng đá và đồ lưu niệm bóng đá của tôi là minh chứng cho việc tôi tin rằng mình là người hâm mộ lớn nhất của câu lạc bộ, tôi thực sự sống và hít thở đội bóng của mình thông qua hàng loạt sản phẩm bóng đá và đồ lưu niệm bóng đá.